คลินิกกุมารเวช

เพราะชีวิตของลูกน้อยมีความสำคัญประหนึ่งดวงใจของคุณพ่อคุณแม่ การให้กำเนิดลูกน้อย มิใช่มีเพียงสูตินรีแพทย์ที่ทำหน้าที่ดูแลตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนถึงให้กำเนิดเท่านั้น แต่ยังมีแพทย์อีกสาขาหนึ่งที่มีความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน นั่นคือ กุมารแพทย์หรือที่เรียกกันสั้นๆว่า คุณหมอเด็ก ที่จะคอยช่วยเหลือในการดูแลชีวิตลูกน้อยตั้งแต่ทารกแรกเกิดอย่างใกล้ชิดให้ปลอดภัยจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันได้อย่างทันท่วงที จนเติบโตขึ้นอย่างมีคุณภาพ

คลินิกกุมารเวช โรงพยาบาลซีจีเอช ได้ตระหนักดีว่า ทุกชีวิตของลูกน้อยของคุณพ่อคุณแม่สำคัญมาก การที่ลูกมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ไม่เจ็บป่วย เป็นสิ่งที่พ่อแม่ทุกคนต้องการ เราจึงพร้อมให้บริการดูแลสุขภาพลูกรักของคุณด้วยความรัก ความเข้าใจ เอาใจใส่ ประหนึ่งเป็นลูกของเราเอง โดยกุมารแพทย์ และทีมบุคลากรที่มากประสบการณ์ด้านการดูแลเด็ก ด้วยการให้บริการตรวจสุขภาพ ฉีดวัคซีนครบตามเกณฑ์อายุ พร้อมแนะนำวัคซีนทีจำเป็นสำหรับเด็ก ตรวจรักษาโรคเด็กตามอาการป่วย โดยเรามีการแยกบริเวณเด็กสุขภาพดี และโซนเด็กที่มีภาวะเจ็บป่วยออกจากกัน นอกจากนี้ยังมีคลินิกพัฒนาการเด็ก ที่จะช่วยดูแลพัฒนาการและเสริมทักษะการเรียนรู้ เพื่อให้ลูกของคุณพ่อคุณแม่เติบโตขึ้นพร้อมสุขภาพที่แข็งแรง สดใส และมีพัฒนาการเป็นไปตามวัย

นอกจากนี้ โรงพยาบาลซีจีเอช ยังมีกุมารแพทย์ผู้ชำนาญการตลอด 24 ชั่วโมง ในกรณีเจ็บป่วยหรือฉุกเฉินของเด็ก

การให้บริการทางการแพทย์

  • ให้บริการตรวจรักษาเฉพาะทางสำหรับเด็ก
  • ให้บริการตรวจสุขภาพและฉีดวัคซีน
  • ให้บริการเสริมสร้างศักยภาพและการเรียนรู้ของเด็กพิเศษ

ข้อมูลเพิ่มเติม:

  • ที่ตั้ง : คลินิกกุมารเวช อาคาร 1 ชั้น 1
  • เวลาทำการ : ทุกวัน เวลา 08.00 - 20.00 น.
  • โทร : 02 552 8777 ต่อ 311 , 312
  • อีเมล์ : com@cgh.co.th
SELECT *, sys_physician.sys_physician_id AS doc_id FROM sys_physician LEFT JOIN sys_clinic_physician ON sys_physician.sys_physician_id=sys_clinic_physician.sys_physician_id LEFT JOIN sys_physician_working_period ON sys_physician.sys_physician_id=sys_physician_working_period.sys_physician_id WHERE ((sys_clinic_id='48' AND sys_physician_working_branch = '2') OR (sys_clinic_id='48' AND INSTR(sys_physician_branch,'2')>0)) AND sys_physician_display=1 GROUP BY sys_physician.sys_physician_id ORDER BY sys_physician_firstname ASC

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

สมัครรับข่าวสาร

อัพเดทข้อมูลข่าวสาร แพ็กเกจและโปรโมชั่น ส่งตรงถึงคุณเป็นคนแรก

Top